''Không có nhà không phải là vấn đề quá to tát, khả năng kết nối với thế giới mới là điều quan trọng”

“Tôi vô gia cư, bẩn thỉu, nhếch nhác, nhưng tôi sở hữu một chiếc iPad và netbook MSI Wind u130. Đây là những hành trang tôi không thể thiếu. Với tôi, không có nhà không phải là vấn đề quá to tát, khả năng kết nối với thế giới mới là điều quan trọng”   Có  một ngôi ... Đọc thêm »

2nd Tháng 12 2019
Email giả mạo và những cảnh báo về bảo mật

   Email là một công cụ giao tiếp mà hầu hết mọi người sử dụng hàng ngày và do đó, chúng ta phải biết cách bảo mật hộp thư của mình đúng cách. Các mối đe dọa an ninh mạng luôn hiện diện và những kẻ tấn công luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để tạo ra các email ... Đọc thêm »

20th Tháng 11 2019
THUÊ CLOUD SERVER - NHỮNG THÔNG SỐ CẦN BIẾT

   Với nhu cầu thuê Cloud Server thay thế máy chủ vật lý để giảm bớt gánh nặng chi phí đầu tư ban đầu ngày càng dược nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng chạy website ứng dụng, thương mại điện tử và phần mềm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thuê dịch vụ máy chủ Cloud ... Đọc thêm »

20th Tháng 11 2019
INTEL TRÌNH LÀNG VI XỬ LÝ XEON W VÀ X-SERIES THẾ HỆ MỚI: CẢI THIỆN ĐÁNG KỂ HIỆU NĂNG AI, GIÁ THẤP HƠN MỘT NỬA THẾ HỆ TRƯỚC

Intel vừa chính thức trình làng những vi xử lý thế hệ mới nhất thuộc dòng Xeon W và X-series mang tới khả năng tăng tốc các tác vụ liên quan đến AI, hiệu năng cải thiện đáng kể và đặc biệt là mức giá thấp hơn đáng kể. Cụ thể, Intel công bố dòng sản phẩm Xeon W-2200 ... Đọc thêm »

6th Tháng 11 2019
PROXMOX LÀ GÌ?

Ngày nay có rất nhiều ứng dụng mà công nghệ ảo hóa có thể đem lại cho chúng ta. Ví dụ như ảo hóa phần cứng, phần mềm, máy chủ, ..Bạn đã bao giờ nghe đến ảo hóa server mã nguồn mở chưa? Đó chính là hay còn gọi Proxmox VE ( môi trường ảo hóa Proxmox). Proxmox VE sẽ ... Đọc thêm »

5th Tháng 11 2019
GOOGLE SẼ CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG TỰ ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN “.NEW’

  Không chỉ Google, hàng loạt công ty khác cũng đã đăng ký sở hữu tên miền ".new", trong đó có những cái tên phổ biến như Spotify, Canvas và Medium.   Năm ngoái, Google đã giới thiệu các tên miền rút gọn có dạng ".new" cho các dịch Google Docs, Slides và Sheets của công ... Đọc thêm »

3rd Tháng 11 2019
⚠️Cập nhật bản vá ngay tránh lỗ hổng zero-day trên Chrome

Google vừa phát hành bản cập nhật khẩn cấp Chrome 78.0.3904.87 cho tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay, nhằm xử lý hai lỗ hổng ở mức độ nghiêm trọng cao, một trong số đó tạo điều kiện cho kẻ tấn công khai thác các máy tính trên thực tế. ​ Chưa tiết lộ chi ... Đọc thêm »

2nd Tháng 11 2019
cPanel là gì?

cPanel là hệ thống quản trị web hosting trên nền tảng Linux phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay. cPanel cung cấp giao diện đồ họa đơn giản, linh hoạt. Kèm theo rất nhiều tính năng giúp các bạn quản trị hosting và website của mình một cách dễ dàng. Vậy lý do ... Đọc thêm »

30th Tháng 10 2019
CDN LÀ GÌ ?

Thuật ngữ CDN có thể bạn sẽ bắt gặp khá nhiều bài viết trên INDRA, hoặc khi bạn cần một người có kinh nghiệm tư vấn giải pháp tiết kiệm băng thông máy chủ và tăng tốc độ website đều sẽ được nghe tư vấn là sử dụng CDN. Vậy CDN chính xác là cái gì, có bao nhiêu ... Đọc thêm »

30th Tháng 10 2019
Cloud Hosting là gì?

  Cloud Hosting là dịch vụ lưu trữ trang web trên máy chủ sử dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud. Cloud Hosting không chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin khổng lồ mà còn có độ bảo mật cao. Vậy những thông tin cần biết thêm về Cloud Hosting là gì? Bạn biết gì về Cloud ... Đọc thêm »

30th Tháng 10 2019

Powered by WHMCompleteSolution